1. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024

Kính gửi quý khách hàng thân mến,

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Vietarcin xin mến gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, đầy ắp niềm vui và may mắn. Chúc quý khách hàng có một năm mới nở rộ hứa hẹn những cơ hội mới, những thành công lớn lao và những trải nghiệm đáng nhớ.

Bước qua năm 2023 với nhiều biến động và thách thức, Vietarcin thực sự biết ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trong năm mới, chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, làm đẹp thêm cho hành trình phồn thịnh và phát triển của quý vị.

Năm Giáp Thìn là một thời điểm để chúng ta cùng nhau xây dựng và phấn đấu, đồng hành với nhau trên con đường thành công. Chúng tôi hy vọng rằng mỗi ngày mới sẽ đem lại nhiều niềm vui, nhiều bất ngờ hạnh phúc và nhiều thành công mới cho quý khách hàng và gia đình.

Chúc quý khách hàng có một cái Tết an lành, ấm áp bên gia đình và người thân yêu. Mong rằng năm mới sẽ mang đến những điều tốt lành, những cơ hội mới và những ước mơ trở thành hiện thực.

Xin kính chúc quý khách hàng năm mới Giáp Thìn 2024 an khang thịnh vượng, tràn đầy hạnh phúcthành công!.

Trân trọng,

Công ty THHH Tư vấn thiết kế & Đầu tư xây dựng Vietarcin.

XEM THÊM:

Thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch năm 2024

Teambuilding 2022 “sống”| đi làm không đi lầm

2. Về chúng tôi: VAIDECOR – CHUYÊN GIA DECOR TƯỜNG

VAIDECOR chúng tôi là một thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Tư vấn thiết kế và Đầu tư xây dựng Vietarcin. Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công nội thất, đặc biệt là decor tường. Đội ngũ Vaidecor tự hào với nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện hàng trăm dự án lớn, nhỏ khắp cả nước. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, mọi thắc mắc của bạn đều được chúng tôi giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi rất vinh dự được mang đến một không gian thoải mái cho quý khách hàng và thể hiện được dấu ấn cá nhân của bạn.


TRANG TRÍ NỘI THẤT VAIDECOR

NG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIETARCIN.

Email: nhuakientruc@vietarcin.com

Địa chỉ: 2 đường số 10 KDC Hồng Long, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Hotline: 090 932 34 37