ABOUT

GIỚI THIỆU

VAIDECOR – CHUYÊN GIA DECOR TRÊN TƯỜNG

VAIDECOR là một thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Tư vấn thiết kế và Đầu tư xây dựng Vietarcin. Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công nội thất, đặc biệt là decor trên tường.

Các dịch vụ của chúng tôi:

  • Thiết kế và thi công nội thất biệt thự
  • Thiết kế và thi công nội thất nhà phố
  • Thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư
  • Thiết kế và thi công nội thất cơ sở kinh doanh: Nhà hàng, café, bar, spa, văn phòng…

VAIDECOR là đơn vị luôn đi đầu cho các giải pháp về vật liệu mới, các giải giải pháp thông minh và tiết kiệm trong ngành nội thất như: vật liệu nhựa trong decor trên tường, hệ thống chiếu sáng cảm ứng điện từ, hệ thống đèn tự động, nhà thông minh….

Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho Quý Khách hàng một trải nghiệm mới mẻ về dịch vụ, một sự chính xác, tỉ mỉ từ thiết kế, thi công và hoàn thiện.

Với đội ngũ trẻ trung, năng động nhưng không kém kinh nghiệm, kỹ thuật lành nghề, VAIDECOR tự hào mang đến cho Quý khách hàng sự tươi mới, sáng tạo mà lại thực tế ttrong từng sản phẩm.

VAIDECOR hiểu rằng: Ngôi nhà là thành quả là sự tự hào và cố gắng nổ lực của Quý khách hàng trong một thời gian dài. Vậy nên, chúng tôi tôn trọng nó và làm nó bởi cách tốt nhất.

 

Không ngừng sáng tạo, dẫn đầu xu thế, Vaidecor khẳng định sức mạnh của mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất để trở thành chuyên gia decor tường cả trong nước và quốc tế.

Vaidecor – Luồng gió mới trong ngành nội thất mang đến cho khách hàng những sản phẩm đề cao chất lượng, tính an tòan và bền vững đồng thời luôn hợp xu thế

Trách nhiệm – Nhiệt huyết – Tận tâm là Kim chỉ nam của Vaidecor trong tất cả dự án dù lớn nhỏ, để khách hàng luôn được chia sẻ và lắng nghe, để mỗi dự án Vaidecor xuất hiện luôn để lại dấu ấn của sự tâm huyết.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Tiếp Nhận Nhu Cầu

Thực Hiện Khảo Sát, Tư Vấn, Dự Trù Kinh Phí

Triển Khai Thiết Kế – Tư Vấn Thiết Kế

Báo Giá Trị

Triển Khai Thi Công – Tư Vấn Thi Công

Nghiệm Thu Bàn Giao

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Upload Image...

CÁC HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Chị Uyên - CEO / Quận 12 - TP. HCM

“VAIDECOR thực sự rất chuyên nghiệp. Từ tư vấn, thiết kế đến thi công và nghiệm thu, có qui trình rất rõ ràng và nghiêm túc. Tôi rất hài lòng.”

 

Chị Danh - CEO / Tân Uyên - Bình Dương

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur. Ut sem vivamus vitae sit. Laoreet tellus in ipsum maecenas. Lobortis nulla tellus suspendisse gravida etiam turpis at gravida. Eu consectetur bibendum at enim sapien quis. Lorem ipsum dolor sit amet consectetur. Ut sem vivamus vitae sit. Laoreet tellus in ipsum maecenas. Lobortis nulla tellus suspendisse gravida etiam turpis at gravida. Eu consectetur bibendum at enim sapien quis. Lorem ipsum dolor sit amet consectetur. Ut sem vivamus vitae sit. Laoreet tellus in ipsum maecenas. Lobortis nulla tellus suspendisse